Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện kỳ bí ở Kamakura - Destiny: The Tale of Kamakura (2017)

16 lượt xem

Destiny: The Tale of Kamakura dựa trên bộ manga có tuổi đời hơn 30 năm Kamakura Monogatari kể về Isshiki Nasakazu (Masato Sakai) - một tác giả viết truyện kỳ bí thích mặc trang phục truyền thống, anh sống cùng người vợ trẻ Akiko (Mitsuki Takahata). ở Kamakura, Nhật Bản. Isshiki Nasakazu có rất nhiều mối quan tâm khác như sưu tầm mô hình đường sắt, mô hình nhựa và cổ vật, nghiên cứu tội phạm và điều tra các hiện tượng diêu nhiên.

Một ngày nọ, Isshiki Nazakazu được tiếp cận điều tra một vụ giết người liên quan đến một người đàn ông giàu có được nghi ngờ là do các năng lực siêu nhiên thực hiện. Akiko là người mới chuyển đến Kamakura nhận ra rằng ở đầy có rất nhiều những sinh vật siêu nhiên, nhưng người dân địa phương nơi đây là chẳng thấy điều đó có gi khác thường. Isshiki Masakazu củng Akiko giải quyết những vụ việc bí ẩn xảy ra xung quanh mình.

Đạo diễn Takashi Yamazaki
Thời lượng 129
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer chuyện kỳ bí ở kamakura, lịch chiếu chuyện kỳ bí ở kamakura, ra mắt chuyện kỳ bí ở kamakura, đặt vé chuyện kỳ bí ở kamakura, vé xem phim chuyện kỳ bí ở kamakura, khởi chiếu chuyện kỳ bí ở kamakura, rạp chiếu chuyện kỳ bí ở kamakura, thuyết minh chuyện kỳ bí ở kamakura, phụ đề chuyện kỳ bí ở kamakura, lồng tiếng chuyện kỳ bí ở kamakura, giới thiệu chuyện kỳ bí ở kamakura, 123phim chuyện kỳ bí ở kamakura, cgv chuyện kỳ bí ở kamakura, galaxy chuyện kỳ bí ở kamakura, youtube chuyện kỳ bí ở kamakura, full hd chuyện kỳ bí ở kamakura

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...