Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Bé Mang Pyjama Sọc - The Boy in the Striped Pyjamas (2008)

17 lượt xem

The Boy in the Striped Pyjamas (Chú bé mang pyjama sọc) dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Ireland John Boyne, viết theo cách nhìn thế giới của một cậu bé ngây thơ.

Bruno là một cậu bé 9 tuổi lớn lên trong Chiến tranh thế giới thứ hai ở Berlin cùng với gia đình của cậu. Cậu sống trong một ngôi nhà lớn cùng bố mẹ và chị gái 12 tuổi tên là Gretel và hai cô người hầu Maria và Lars. Bố cậu bé là một sĩ quan Schutzstaffel có địa vị, sau khi có cuộc viếng thăm từ Adolf Hitler và Eva Braun, được thăng cấp lên 'Commandant', và cả gia đình phải chuyển đến một vùng được gọi là Out-With.

Đạo diễn Mark Herman
Thời lượng 94
Phát hành 2008
trailer chú bé mang pyjama sọc, lịch chiếu chú bé mang pyjama sọc, ra mắt chú bé mang pyjama sọc, đặt vé chú bé mang pyjama sọc, vé xem phim chú bé mang pyjama sọc, khởi chiếu chú bé mang pyjama sọc, rạp chiếu chú bé mang pyjama sọc, thuyết minh chú bé mang pyjama sọc, phụ đề chú bé mang pyjama sọc, lồng tiếng chú bé mang pyjama sọc, giới thiệu chú bé mang pyjama sọc, 123phim chú bé mang pyjama sọc, cgv chú bé mang pyjama sọc, galaxy chú bé mang pyjama sọc, youtube chú bé mang pyjama sọc, full hd chú bé mang pyjama sọc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...