Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Đánh Cắp Lễ Giáng Sinh - the grinch

0 lượt xem
Tác phẩm kể về lão Grinch, một sinh vật xấu xí, cô độc, luôn cáu bẳn và đặc biệt ghét Giáng sinh bởi cứ mỗi mùa lễ hội về, không khí sôi động và náo nhiệt của cư dân làng Whoville lại khiến Grinch càng cảm thấy thêm phần cô độc. Chính vì vậy Grinch đã tìm đủ mọi cách để phá quấy dịp lễ này bằng cách đánh cắp tất cả món quà và đồ trang trí để không ai có thể hạnh phúc trong đêm Giáng sinh được nữa. Tuy vậy, người dân nơi đây vẫn ăn mừng dịp đặc biệt cuối năm, vì vậy Grinch quyết định trả lại mọi thứ gã đã lấy cắp và được coi là vị khách đặc biệt trong bữa tối của thị trấn Whoville.
Thời lượng 95
trailer kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, lịch chiếu kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, ra mắt kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, đặt vé kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, vé xem phim kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, khởi chiếu kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, rạp chiếu kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, thuyết minh kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, phụ đề kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, lồng tiếng kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, giới thiệu kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, 123phim kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, cgv kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, galaxy kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, youtube kẻ đánh cắp lễ giáng sinh, full hd kẻ đánh cắp lễ giáng sinh

Đang tải bình luận...