Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Sét Đánh - The Right Kind Of Wrong (2014)

11,669 lượt xem

Phim Tình Yêu Sét Đánh xoay quanh câu chuyện về anh chàng Leo Palamino - một nhà văn thất bại làm nhân viên rửa chén trong một nhà hàng. Những tật xấu của anh được vợ cũ viết lên blog khiến anh trở nên nổi tiếng. Một lần, Leo gặp Colette ngay tại đám cưới của cô và "tiếng sét ái tình" đã khiến Leo quyết định theo đuổi Colette. Những tình cảm chân thành của anh đã chinh phục trái tim Colette và cũng giúp anh nổi tiếng bởi những sai sót của anh lại đúng với cuộc sống chứ không phải như vợ anh đã viết. 

Đạo diễn Jeremiah S. Chechik
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer tình yêu sét đánh, lịch chiếu tình yêu sét đánh, ra mắt tình yêu sét đánh, đặt vé tình yêu sét đánh, vé xem phim tình yêu sét đánh, khởi chiếu tình yêu sét đánh, rạp chiếu tình yêu sét đánh, thuyết minh tình yêu sét đánh, phụ đề tình yêu sét đánh, lồng tiếng tình yêu sét đánh, giới thiệu tình yêu sét đánh, 123phim tình yêu sét đánh, cgv tình yêu sét đánh, galaxy tình yêu sét đánh, youtube tình yêu sét đánh, full hd tình yêu sét đánh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...