Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huynh Đệ Hoàng Kim - Golden Job (2018)

35 lượt xem

Golden Job đánh dấu sự tái ngộ của dàn diễn viên đình đám Hong Kong trong một bộ phim sau 20 năm. Lần đầu tiên lên sóng vào năm 1996, bộ phim Người trong giang hồ (Young and Dangerous) đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Năm anh em Sư Vương (Trịnh Y Kiện), Hỏa Sơn (Trần Tiểu Xuân), Bill (Tạ Thiên Hoa), Đàm Định (Tiền Gia Lạc), Lão Thử (Lâm Hiểu Phong), dưới sự chỉ đạo của ân sư Tào Sir (Tăng Chí Vĩ) cùng nhau vào sinh ra tử. Vì muốn cứu sống những đứa trẻ với số phận đáng thương nên năm anh em đã quyết định ăn trộm một loại thuốc đặc hiệu, không may mắc bẫy của kẻ địch, rơi vào một màn mưa bom bão đạn. Cả năm người đều biết không thể quay đầu lại được nữa, nhưng họ vẫn quyết chí hoàn thành.

Đạo diễn Kar Lok Chin
Thời lượng 100
Phát hành 2018
Quốc gia Hồng Kông
trailer huynh đệ hoàng kim, lịch chiếu huynh đệ hoàng kim, ra mắt huynh đệ hoàng kim, đặt vé huynh đệ hoàng kim, vé xem phim huynh đệ hoàng kim, khởi chiếu huynh đệ hoàng kim, rạp chiếu huynh đệ hoàng kim, thuyết minh huynh đệ hoàng kim, phụ đề huynh đệ hoàng kim, lồng tiếng huynh đệ hoàng kim, giới thiệu huynh đệ hoàng kim, 123phim huynh đệ hoàng kim, cgv huynh đệ hoàng kim, galaxy huynh đệ hoàng kim, youtube huynh đệ hoàng kim, full hd huynh đệ hoàng kim

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...