Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất - The Hundred Year-Old Man Who Climbed Out of the Window and Disappeared (2013)

7 lượt xem

Vào ngày sinh nhật lần thứ 100 của mình, cụ ông Allan Karlsson đột nhiên trèo qua của sổ ngôi nhà dưỡng lão - Nhà Già - và biến mất. Ở cái tuổi 100 hiếm ai đạt tới thì cụ có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm trên khắp nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại.

Song song với cuộc truy tìm nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm đuổi bắt khác gay cấn hơn, xảy đến từ một tên tội phạm, kẻ đã ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, bất cẩn trao vali 50 triệu crown vào tay cụ già này. Nhưng một người đã sống qua một thế kỷ thì không dễ gì tóm cụ ta được.

Đạo diễn Felix Herngren
Thời lượng 114
Phát hành 2013
trailer ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, lịch chiếu ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, ra mắt ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, đặt vé ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, vé xem phim ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, khởi chiếu ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, rạp chiếu ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, thuyết minh ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, phụ đề ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, lồng tiếng ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, giới thiệu ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, 123phim ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, cgv ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, galaxy ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, youtube ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất, full hd ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...