Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bạn ma phiền toái - The Soul-Mate / Wonderful Ghost (2018)

8 lượt xem

Jang-su (Ma Dong-seok) và Tae-jin (Kim Young-kwang) sở hữu cá tính hoàn toàn đối lập. Là một võ sư nổi tiếng, nhưng Jang-soo lại tỏ ra ích kỷ và chẳng bao giờ chịu giúp đỡ người hoạn nạn. Tất cả những gì anh quan tâm chỉ là lo lắng chữa trị căn bệnh tim bẩm sinh cho cô con gái nhỏ Do-kyung (Choi Yoo-ri).

Trong khi đó, Tae-jin lại là một viên cảnh sát đầy nhiệt huyết, luôn đấu tranh cho chính nghĩa. Vì theo dõi một đường dây buôn bán phụ nữ trái phép, anh bị nhóm xã hội đen hãm hại.
Là người duy nhất nhìn thấy linh hồn của Tae-jin, Jang-su đành bất đắc dĩ giúp đỡ viên cảnh sát đòi lại công bằng.

Đạo diễn Jo Won-Hee
Thời lượng 97
Phát hành 2018
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bạn ma phiền toái, lịch chiếu bạn ma phiền toái, ra mắt bạn ma phiền toái, đặt vé bạn ma phiền toái, vé xem phim bạn ma phiền toái, khởi chiếu bạn ma phiền toái, rạp chiếu bạn ma phiền toái, thuyết minh bạn ma phiền toái, phụ đề bạn ma phiền toái, lồng tiếng bạn ma phiền toái, giới thiệu bạn ma phiền toái, 123phim bạn ma phiền toái, cgv bạn ma phiền toái, galaxy bạn ma phiền toái, youtube bạn ma phiền toái, full hd bạn ma phiền toái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...