Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phù Thủy Tình Yêu - Witch\'s Romance (2014)

35,367 lượt xem

Ban Ji Yeon là phóng viên tin tức 39 tuổi tại Trouble Maker. Công việc là điều quan trọng nhất trong cuộc đời Ji Yeon, và cô rất đam mê với nó đến mức sau lưng cô các đồng nghiệp đều gọi cô là "phù thủy". Ji Yeon tập trung tất cả sức lực của mình vào công việc vì cô không còn tin vào tình yêu, sau khi bạn trai cuối cùng của cô, nhiếp ảnh gia chiến tranh Noh Shi Hoon 41 tuổi biến mất trước ngày cưới của họ. Yoon Dong Ha là một chàng trai 25 tuổi, điều hành một trung tâm việt vặt nhỏ cùng với bạn của mình. Cửa hàng của họ sẽ làm bất kì điều gì cho khách hàng, bao gồm hóa trang thành ông già Noel, hay cung cấp bảo vệ cho các ngôi sao thần tượng. Dong Ha dường như rất hạnh phúc, nhưng anh lại che giấu một bí mật buồn, bạn gái mất sau một tai nạn. Sau cái chết của cô, anh mất tất cả tham vọng và khả năng lái xe, gạt bỏ mọi kế hoạch sự nghiệp. Mọi việc bắt đầu khi Ji Yeon và Dong Ha gặp nhau, mặc dù có sự khác biệt tuổi tác, nhưng họ tìm thấy rất nhiều điểm chung, bao gồm trái tim đầy tổn thương.

Đạo diễn Lee Jung Hyo
Thời lượng Thứ 2 & 3
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer phù thủy tình yêu, lịch chiếu phù thủy tình yêu, ra mắt phù thủy tình yêu, đặt vé phù thủy tình yêu, vé xem phim phù thủy tình yêu, khởi chiếu phù thủy tình yêu, rạp chiếu phù thủy tình yêu, thuyết minh phù thủy tình yêu, phụ đề phù thủy tình yêu, lồng tiếng phù thủy tình yêu, giới thiệu phù thủy tình yêu, 123phim phù thủy tình yêu, cgv phù thủy tình yêu, galaxy phù thủy tình yêu, youtube phù thủy tình yêu, full hd phù thủy tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...