Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Viên Không Không Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ - Johnny English 3: Strikes Again (2018)

12 lượt xem

JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ là phần thứ ba của loạt phim hài Johnny English, với Rowan Atkinson trong vai một gã bỗng dưng trở thành một điệp viên bí mật. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu khi một vụ điều tra hệ thống an ninh mạng cho thấy danh tính của tất cả các điệp viên đang hoạt động tại Anh, và Johnny là hy vọng cuối cùng để điều tra bí mật ấy.

Dù được biết là một điệp viên nghỉ hưu nhưng đây là lần đầu tiên gã giang hồ này bắt tay động với sứ mệnh tìm kiếm kẻ tấn công. Là một người với kỹ năng ít ỏi và năng lực hạn chế, Johnny English có phải vượt qua được những thách thức trong thời buổi công nghệ hiện đại để hoàn thành sứ mệnh này thành công hay không?

Đạo diễn David Kerr
Thời lượng 89
Phát hành 2018
trailer điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, lịch chiếu điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, ra mắt điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, đặt vé điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, vé xem phim điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, khởi chiếu điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, rạp chiếu điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, thuyết minh điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, phụ đề điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, lồng tiếng điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, giới thiệu điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, 123phim điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, cgv điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, galaxy điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, youtube điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ, full hd điệp viên không không thấy 3: tái xuất giang hồ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...