Quảng cáo
Đóng / Close
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thôn Cổ Sơn - The Lingering (2018)

0 lượt xem

Vào đêm giao thừa âm lịch, Qingyi và con trai ông, Dawa, đợi chồng Shizi đi làm về nước. Thật không may, họ đã chờ một đêm nhưng Shizi chưa bao giờ xuất hiện. Trong khi đó, Dawa tiếp tục nhìn thấy một người xa lạ có vẻ vô hình với Qingyi. Dì Er, hàng xóm của Qingyi, đã đến thăm bà. Qingyi yêu cầu cô chăm sóc Dawa để cô có thể đến ủy ban làng và gọi Shizi tại nơi làm việc.

Sau đó, Qingyi phát hiện có một tai nạn xảy ra trong nhà máy và cô không thể có thêm thông tin về Shizi. Mặt khác, Dì Er đã gặp phải một số hoạt động huyền bí ở Qingyi. Cô sợ hãi và chạy trốn khỏi nhà và bỏ lại Dawa. Qingyi trở về nhà ngay lập tức và thấy Dawa cứu. Cô ôm anh trong tay cô và giữ anh bình tĩnh. Rồi cô nhận ra có một người lạ giấu trong nhà mình. Qingyi không thể chạy trốn nhưng trốn ở những nơi khác nhau trong nhà. Vì vậy, người lạ này thực sự là một con ma và mục đích của ông cho chuyến thăm là gì?

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Tu Ting Chun Ho Pong Mak
Thời lượng 85
Phát hành 2018
Quốc gia Hồng Kông
trailer thôn cổ sơn, lịch chiếu thôn cổ sơn, ra mắt thôn cổ sơn, đặt vé thôn cổ sơn, vé xem phim thôn cổ sơn, khởi chiếu thôn cổ sơn, rạp chiếu thôn cổ sơn, thuyết minh thôn cổ sơn, phụ đề thôn cổ sơn, lồng tiếng thôn cổ sơn, giới thiệu thôn cổ sơn, 123phim thôn cổ sơn, cgv thôn cổ sơn, galaxy thôn cổ sơn, youtube thôn cổ sơn, full hd thôn cổ sơn

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem