Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sa Hải Ngoại Truyện 2: Họa Mối - Sand Sea Story 2 (2018)

0 lượt xem

Ngô Sơn Cư đăng báo tuyển dụng, trước đây Lưu Tang có nhận lời mời của Ngô Tà đến đây trông chừng nơi này giúp anh. Lưu Tang vừa mới đến đã có kết thù với ông chủ Hoắc Đạo Phu và hỏa kế Báo Tát rồi, nên hai người cùng tính kế trả thù Lưu Tang.

Nhưng lại vô tình khiến cho Lưu Tang khám phá ra được bí mật nhiều năm chưa hóa giải của Ngô Sơn Cư, chính là hóa giải câu chuyện về bức tranh người phụ nữ đã tồn tại nhiều năm nhưng không thể loại bỏ trên bức tường bên ngoài của Ngô Sơn Cư. Việc Ngô Tà sắp xếp cho Lưu Tang đến đây không phải là sự tình cờ, mà là cố tình sắp xếp người gỡ nút thắt này ra!!


Thời lượng 72
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer sa hải ngoại truyện 2: họa mối, lịch chiếu sa hải ngoại truyện 2: họa mối, ra mắt sa hải ngoại truyện 2: họa mối, đặt vé sa hải ngoại truyện 2: họa mối, vé xem phim sa hải ngoại truyện 2: họa mối, khởi chiếu sa hải ngoại truyện 2: họa mối, rạp chiếu sa hải ngoại truyện 2: họa mối, thuyết minh sa hải ngoại truyện 2: họa mối, phụ đề sa hải ngoại truyện 2: họa mối, lồng tiếng sa hải ngoại truyện 2: họa mối, giới thiệu sa hải ngoại truyện 2: họa mối, 123phim sa hải ngoại truyện 2: họa mối, cgv sa hải ngoại truyện 2: họa mối, galaxy sa hải ngoại truyện 2: họa mối, youtube sa hải ngoại truyện 2: họa mối, full hd sa hải ngoại truyện 2: họa mối

Đang tải bình luận...