Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sa Hải Ngoại Truyện: Bạng Nhân - Sand Sea Story (2018)

7 lượt xem

Vì cái chết kì lạ của thủ hạ nên Hoắc Hữu Tâm đã đến Ngô Sơn Cư hỏi tội và sắp đặt khiến Bạch Xà của Ngô Sơn Cư bị mắc bệnh truyền nhiễm kì lạ là móng tay dài, nhưng không ngờ Bạch Xà lại đánh trả lại khiến cho cả hai đều bị mắc bệnh truyền nhiễm đó.

Vì để tìm ra cách hóa giải bí mật này nên hai người đã tiến vào hang động của Ngô Sơn Cư trong lời đồn, tìm ra tác nhân và phương pháp của loại bệnh này. Hai người đã trải qua nhiều chuyện kì lạ trong hang động này.


Đạo diễn Tần Trân
Thời lượng 71
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer sa hải ngoại truyện: bạng nhân, lịch chiếu sa hải ngoại truyện: bạng nhân, ra mắt sa hải ngoại truyện: bạng nhân, đặt vé sa hải ngoại truyện: bạng nhân, vé xem phim sa hải ngoại truyện: bạng nhân, khởi chiếu sa hải ngoại truyện: bạng nhân, rạp chiếu sa hải ngoại truyện: bạng nhân, thuyết minh sa hải ngoại truyện: bạng nhân, phụ đề sa hải ngoại truyện: bạng nhân, lồng tiếng sa hải ngoại truyện: bạng nhân, giới thiệu sa hải ngoại truyện: bạng nhân, 123phim sa hải ngoại truyện: bạng nhân, cgv sa hải ngoại truyện: bạng nhân, galaxy sa hải ngoại truyện: bạng nhân, youtube sa hải ngoại truyện: bạng nhân, full hd sa hải ngoại truyện: bạng nhân

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...