Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai - X-men: Days Of Future Past (2014)

103,485 lượt xem

Trong "The First Class", khán giả được làm quen với giáo sư X và Magneto thời trẻ qua sự thể hiện của hai tài tử James McAvoy và Michael Fassbender. Cùng sở hữu những quyền năng đặc biệt, cùng có những hoài bão lớn lao song lý tưởng trái ngược nhau đã khiến hai con người đó quay lưng lại với nhau và trở thành những kẻ đối địch. Tưởng như con đường của họ sẽ không bao giờ cắt ngang nhau nữa thì "Days of Future Past" lại biến điều đó thành hiện thực, và thậm chí đó còn là điểm giao nhau giữa hiện tại và quá khứ.Bộ phim khởi đầu vào năm 2023, khi những dị nhân đã bị dồn đến bước đường cùng bởi một loại robot siêu việt mang tên Sentinel với sức mạnh vô song.

Đạo diễn Bryan Singer
Thời lượng 131 phút
Phát hành 2014
Quốc gia Quốc gia khác
trailer x-men: ngày cũ của tương lai, lịch chiếu x-men: ngày cũ của tương lai, ra mắt x-men: ngày cũ của tương lai, đặt vé x-men: ngày cũ của tương lai, vé xem phim x-men: ngày cũ của tương lai, khởi chiếu x-men: ngày cũ của tương lai, rạp chiếu x-men: ngày cũ của tương lai, thuyết minh x-men: ngày cũ của tương lai, phụ đề x-men: ngày cũ của tương lai, lồng tiếng x-men: ngày cũ của tương lai, giới thiệu x-men: ngày cũ của tương lai, 123phim x-men: ngày cũ của tương lai, cgv x-men: ngày cũ của tương lai, galaxy x-men: ngày cũ của tương lai, youtube x-men: ngày cũ của tương lai, full hd x-men: ngày cũ của tương lai

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...