Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lời Nhắn Của Oan Hồn - I Still See You (2018)

3 lượt xem

Mười năm sau thảm hoạ hạt nhân tại Chicago, thế giới tồn tại khe nứt giữa người sống và người chết. Ronnie nhận được một thông điệp đe dọa từ một hồn ma xa lạ. Cô cùng một người bạn bí ẩn, Kirk, rơi vào thế giới bóng ma, và bắt đầu một cuộc đua tuyệt vọng với thời gian đối đầu một tên giết người xảo quyệt. Khi quá khứ không bao giờ ngủ yên, liệu Ronnie có thể trở về an toàn?

Đạo diễn Scott Speer
Thời lượng 98
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lời nhắn của oan hồn, lịch chiếu lời nhắn của oan hồn, ra mắt lời nhắn của oan hồn, đặt vé lời nhắn của oan hồn, vé xem phim lời nhắn của oan hồn, khởi chiếu lời nhắn của oan hồn, rạp chiếu lời nhắn của oan hồn, thuyết minh lời nhắn của oan hồn, phụ đề lời nhắn của oan hồn, lồng tiếng lời nhắn của oan hồn, giới thiệu lời nhắn của oan hồn, 123phim lời nhắn của oan hồn, cgv lời nhắn của oan hồn, galaxy lời nhắn của oan hồn, youtube lời nhắn của oan hồn, full hd lời nhắn của oan hồn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...