Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - the negotiation

30 lượt xem
Cuộc đàm phán sinh tử - bộ phim điện ảnh gây bão tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc trong tháng 9 và tháng 10 vừa qua sẽ chính thức đổ bộ vào Việt Nam từ ngày 26/10. Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm điện ảnh hấp dẫn nhất của xứ sở kim chi trong tháng này. Nội dung của bộ phim là cuộc đối đầu giữa Ha Chae-youn và Min Tae-yu. Một người là chuyên gia đàm phán của sở cảnh sát Seoul; người kia là tay buôn lậu vũ khí cũng là tên tội phạm xuyên quốc gia đầy nguy hiểm nhất mực đòi thương thuyết với cảnh sát Ha Chae-you, không chấp nhận nói chuyện với một ai khác. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tâm lý tội phạm hấp dẫn khi những hình ảnh được tiết lộ trong trailer phim rất cuốn hút người xem. Ha Chae-youn là nữ cảnh sát gan dạ và rất nhân hậu, luôn nỗ lực làm việc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại Min Tae-yu lại cho khán giả thấy hình ảnh một tên tội phạm tàn nhẫn và có thái độ cợt nhả đối với pháp luật. Liệu rằng cái kết của cuộc đàm phán này sẽ đi đâu về đâu? Bí mật được tiết lộ liệu có khiến những người đang thực thi công lý phải chùn bước. Cuộc đàm phán sinh tử có sự góp mặt của hai cái tên gạo cội trong giới điện ảnh Hàn Quốc là chị đẹp Son Ye-jin và nam thần vạn người mê Huyn Bin. Sự góp mặt của hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc là một trong những bảo chứng cho chất lượng của bộ phim. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 26/10 tới.
Đạo diễn Lee Jong-suk
Diễn viên son ye jin Hyun Bin
Thời lượng 114
trailer cuộc đàm phán sinh tử, lịch chiếu cuộc đàm phán sinh tử, ra mắt cuộc đàm phán sinh tử, đặt vé cuộc đàm phán sinh tử, vé xem phim cuộc đàm phán sinh tử, khởi chiếu cuộc đàm phán sinh tử, rạp chiếu cuộc đàm phán sinh tử, thuyết minh cuộc đàm phán sinh tử, phụ đề cuộc đàm phán sinh tử, lồng tiếng cuộc đàm phán sinh tử, giới thiệu cuộc đàm phán sinh tử, 123phim cuộc đàm phán sinh tử, cgv cuộc đàm phán sinh tử, galaxy cuộc đàm phán sinh tử, youtube cuộc đàm phán sinh tử, full hd cuộc đàm phán sinh tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...