Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chồng Tôi - Husband 2014 (2014)

13,196 lượt xem

Phim Chồng Tôi - Samee xoay quanh nhân vật Rasika vốn xuất thân từ gia đình hoàng gia, sau khi bố Rasika qua đời gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần khiến cho ngôi nhà cô ở từ nhỏ có nguy cơ bị ngân hàng tịch thu. Vì vậy Rasika tìm mọi cách để cứu ngôi nhà của mình. Lúc này mẹ cô gặp và yêu một người đàn ông Trung Hoa giàu có, Rakisa rất ghét ông ta, cô không muốn mẹ mình có quan hệ với bất kỳ người đàn ông nào ngoài hoàng tộc. Nhưng cuối cùng thì mẹ Rakisa vẫn kết hôn với cha của Ram, và ông ấy giúp gia đình cô thoát khỏi cảnh nợ nần.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Scott Ranida
Thời lượng 14 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Thái Lan
trailer chồng tôi, lịch chiếu chồng tôi, ra mắt chồng tôi, đặt vé chồng tôi, vé xem phim chồng tôi, khởi chiếu chồng tôi, rạp chiếu chồng tôi, thuyết minh chồng tôi, phụ đề chồng tôi, lồng tiếng chồng tôi, giới thiệu chồng tôi, 123phim chồng tôi, cgv chồng tôi, galaxy chồng tôi, youtube chồng tôi, full hd chồng tôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...