Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hắc Quản Gia:Cuốn Sách Của Đại Dương - Black Butler: Book of the Atlantic (2017)

7 lượt xem

Những tiếng lách cách thì thầm trong bài báo buổi sáng của Earl Ciel Phantomhive như lời người chết đang sống lại làm cho xã hội bùng nổ. Nhưng khi những chuyện khó tin của doanh nghiệp chạm tới tai của Ciel, cậu và người quản gia bậc nhất của cậu là Sebastian,vào một chiếc tàu sang trọng để xem xét những phép lạ được cho là "Aurora Society". và họ tiến hành một cuộc điều tra như nào mời bạn đón xem!

Thời lượng 101
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, lịch chiếu hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, ra mắt hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, đặt vé hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, vé xem phim hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, khởi chiếu hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, rạp chiếu hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, thuyết minh hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, phụ đề hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, lồng tiếng hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, giới thiệu hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, 123phim hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, cgv hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, galaxy hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, youtube hắc quản gia:cuốn sách của đại dương, full hd hắc quản gia:cuốn sách của đại dương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...