Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giáo Sư Layton Và Danh Ca Vĩnh Cửu - Professor Layton And The Eternal Songstress (2009)

3 lượt xem

Lấy ý tưởng từ series game giải đố Professor Layton trên hệ máy NDS, "Giáo sư Layton và nàng ca nữ vĩnh hằng" diễn ra ngay sau những sự kiện trong phiên bản "Giáo sư Layton và chiếc sáo ma thần". Mở đầu, Layton nhận được một lá thư từ học trò cũ, nay là nữ ca sĩ opera Jenice Caitly. Lá thư mời Layton đến dự buổi biểu diễn của cô. đồng thời mong Layton giúp đỡ cô giải quyết một sự bí ẩn kì lạ. Đó là việc cô bạn thân nhất của cô, Milena, người đã mất từ một năm trước nay sống lại dưới hình dạng một bé gái 7 tuổi, và nói rằng đã tìm thấy bí mật về sự trường sinh. Và khi Layton cùng cậu bé học việc Luke của mình tới nhà hát Crown Petone, họ đã vướng vào một trò chơi sinh tử mà người tồn tại cuối cùng sẽ nhận được sự trường sinh. Như thế, cuộc phiêu lưu giải đố bí ẩn đầu đầu tiên của Luke cùng với Layton bắt đầu.

Đạo diễn Masakazu Hashimoto
Thời lượng 99
Phát hành 2009
Quốc gia Nhật Bản
trailer giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, lịch chiếu giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, ra mắt giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, đặt vé giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, vé xem phim giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, khởi chiếu giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, rạp chiếu giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, thuyết minh giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, phụ đề giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, lồng tiếng giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, giới thiệu giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, 123phim giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, cgv giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, galaxy giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, youtube giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu, full hd giáo sư layton và danh ca vĩnh cửu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...