Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trước Ngày Hủy Diệt Nhân Loại - Before We Vanish / Strolling Invader (2017)

4 lượt xem

Cuộc hôn nhân của Narumi Kase (Masami Nagasawa) và Shinji Kase (Ryuhei Matsuda) đã đến bờ vực rạn nứt. Một ngày nọ, Shinji Kase đột ngột mất tích. Vài ngày sau, anh xuất hiện nhưng có vẻ như đã trở thành một người hoàn toàn khác. Shinji bây giờ tử tế, ngây ngô và dịu dàng hơn trước. Và ngày nào anh ta cũng ra ngoài đi dạo.

Cùng thời gian này, nhà báo Sakurai (Hiroki Hasegawa) đang thu thập thông tin về vụ một gia đình bị giết hại một cách dã man và những hiện tượng kỳ lạ không thể giải thích được. Cuộc đời chú nhà báo đã lật sang trang mới khi cậu bé Amano (Mahiro Takasugi) mở lời đề nghị chú hãy trở thành “người hướng dẫn” cậu.

Đạo diễn Kiyoshi Kurosawa
Thời lượng 129
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer trước ngày hủy diệt nhân loại, lịch chiếu trước ngày hủy diệt nhân loại, ra mắt trước ngày hủy diệt nhân loại, đặt vé trước ngày hủy diệt nhân loại, vé xem phim trước ngày hủy diệt nhân loại, khởi chiếu trước ngày hủy diệt nhân loại, rạp chiếu trước ngày hủy diệt nhân loại, thuyết minh trước ngày hủy diệt nhân loại, phụ đề trước ngày hủy diệt nhân loại, lồng tiếng trước ngày hủy diệt nhân loại, giới thiệu trước ngày hủy diệt nhân loại, 123phim trước ngày hủy diệt nhân loại, cgv trước ngày hủy diệt nhân loại, galaxy trước ngày hủy diệt nhân loại, youtube trước ngày hủy diệt nhân loại, full hd trước ngày hủy diệt nhân loại

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...