Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Báo Thù - Ribenji girl (2017)

11 lượt xem

Miki Takaraishi, một cô gái xinh đẹp 24 tuổi tốt nghiệp đại học Tokyo danh tiếng với thứ hạng đầu và từng đoạt danh hiệu Miss Campus, vì vậy Miki được xem là một cô gái hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn trí tuệ ngoại trừ tính cách có vấn đề. Cô ấy đang hẹn hò với Yuga Saito,một anh chàng đẹp trai giàu có và xuất thân từ một gia đình chính trị gia. Họ yêu nhau say đắm, nhưng rồi một ngày Hiromasa Saito đã chia tay Miki Takaraishi để chú trọng vào công việc chính trị của mình.

Để trả thù Yuga Saito, cô quyết định tham gia ứng cử làm thủ tướng. Với chiến dịch tranh cử, cô ấy đã nhờ Toshiya Kadowaki làm chiến lược gia của mình để giúp cô trả thù và mối quan hệ của họ cũng dần nảy nở….

Đạo diễn Koichiro Miki
Thời lượng 110
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer cô gái báo thù, lịch chiếu cô gái báo thù, ra mắt cô gái báo thù, đặt vé cô gái báo thù, vé xem phim cô gái báo thù, khởi chiếu cô gái báo thù, rạp chiếu cô gái báo thù, thuyết minh cô gái báo thù, phụ đề cô gái báo thù, lồng tiếng cô gái báo thù, giới thiệu cô gái báo thù, 123phim cô gái báo thù, cgv cô gái báo thù, galaxy cô gái báo thù, youtube cô gái báo thù, full hd cô gái báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...