Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Cứu Hỏa - As The Light Goes Out (2014)

7,534 lượt xem

Tên phim Biệt Đội Cứu Hỏa nghe không hấp dẫn ? Đừng để bị đánh lừa mà bỏ qua tác phẩm điện ảnh cực hay này. Chúng ta đã từng rất yêu thích phim Xã Hội Đen Hồng Kong vì tình huynh đệ, nghĩa khí giang hồ. Ở bộ phim này tình huynh đệ sẽ được khai thác ở một khía cạnh khác, nhưng nghĩa khí huynh đệ đó vẫn luôn còn mãi. Ngoài các siêu sao như Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc, Nhậm Đạt Hoa các bạn cũng sẽ được gặp lại anh chàng An Chí Kiệt đầy nghĩa khí trong Đại Chiến Bến Thượng HảiChuyện phim "Biệt Đội Cứu Hỏa - As The Light Goes Out" đề cập đến một vụ hỏa hoạn nhỏ xảy ra tại một xưởng sản xuất giấm đã đẩy nhiều người lâm vào cảnh cận kề lưỡi hái tử thần của thần lửa trong lúc mọi người đang mơ tới một đêm Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Ngay lập tức đã được các nhân viên cứu hỏa có mặt ứng phó kịp thời chống lại đám cháy tử thần. Những tình tiết nghẹt thở giữa sự sống và cái chết về những người lính cứu hỏa gan dạ, dũng cảm và các nhân vật mắc kẹt trong đám cháy bắt đầu từ đây.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Quách Tử Kiện
Thời lượng 90 Phút
Phát hành 2014
Quốc gia Hồng Kông
trailer biệt đội cứu hỏa, lịch chiếu biệt đội cứu hỏa, ra mắt biệt đội cứu hỏa, đặt vé biệt đội cứu hỏa, vé xem phim biệt đội cứu hỏa, khởi chiếu biệt đội cứu hỏa, rạp chiếu biệt đội cứu hỏa, thuyết minh biệt đội cứu hỏa, phụ đề biệt đội cứu hỏa, lồng tiếng biệt đội cứu hỏa, giới thiệu biệt đội cứu hỏa, 123phim biệt đội cứu hỏa, cgv biệt đội cứu hỏa, galaxy biệt đội cứu hỏa, youtube biệt đội cứu hỏa, full hd biệt đội cứu hỏa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...