Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm - Unfriended 2: Dark Web (2018)

9 lượt xem

Unfriended: Dark Web: Khi 20-cái gì đó tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình, anh ta và bạn bè của mình vô tình đẩy vào độ sâu của web tối. Họ sớm khám phá ra một người nào đó đã theo dõi từng bước di chuyển của họ và sẽ đi đến độ dài không thể tưởng tượng để bảo vệ web tối.

Đạo diễn Stephen Susco
Thời lượng 92
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hủy kết bạn 2: web ngầm, lịch chiếu hủy kết bạn 2: web ngầm, ra mắt hủy kết bạn 2: web ngầm, đặt vé hủy kết bạn 2: web ngầm, vé xem phim hủy kết bạn 2: web ngầm, khởi chiếu hủy kết bạn 2: web ngầm, rạp chiếu hủy kết bạn 2: web ngầm, thuyết minh hủy kết bạn 2: web ngầm, phụ đề hủy kết bạn 2: web ngầm, lồng tiếng hủy kết bạn 2: web ngầm, giới thiệu hủy kết bạn 2: web ngầm, 123phim hủy kết bạn 2: web ngầm, cgv hủy kết bạn 2: web ngầm, galaxy hủy kết bạn 2: web ngầm, youtube hủy kết bạn 2: web ngầm, full hd hủy kết bạn 2: web ngầm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...