Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giám Định Viên 4 - God\'s Quiz Season 4 (2014)

13,818 lượt xem

Bộ này được xem là Bằng Chứng Thép của Hàn Quốc. God’s Quiz là một bộ phim nói về việc các bác sĩ ưu tú tại phòng thí nghiệm pháp y Đại học Hanguk giải quyết cái chết bí ẩn và các trường hợp xoay quanh căn bệnh hiếm gặp. Bộ phim đã trở thành bộ phim truyền hình pháp y (dùng các kĩ thuật y học giúp giải quyết các vấn đề pháp lý hoặc các cuộc điều tra của cảnh sát). Phim phát sóng lần đầu tiên  vào năm 2010 và đang bước vào mùa thứ tư.Nối tiếp thành công của từ các phần trước đó, truyền hình cáp OCN tiếp tục thực hiện phần 4 của God's Quiz với sự góp mặt của hai nhân tố mới là Dong Hae – thành viên nhóm nhạc Super Junior và trưởng nhóm của Rainbow – Jae Kyung.

Đạo diễn Lee Min-Woo
Thời lượng Chủ Nhật 23:00
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer giám định viên 4, lịch chiếu giám định viên 4, ra mắt giám định viên 4, đặt vé giám định viên 4, vé xem phim giám định viên 4, khởi chiếu giám định viên 4, rạp chiếu giám định viên 4, thuyết minh giám định viên 4, phụ đề giám định viên 4, lồng tiếng giám định viên 4, giới thiệu giám định viên 4, 123phim giám định viên 4, cgv giám định viên 4, galaxy giám định viên 4, youtube giám định viên 4, full hd giám định viên 4

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...