Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cái Giá Phải Trả - Equilibrium

15,543 lượt xem

Ở một thế giới trong tương lai, một chế độ hà khắc đã xóa bỏ chiến tranh bằng cách loại bỏ cảm xúc của con người : tất cả những người có trữ tranh, sách, hoặc có cảm xúc đều bị giết. Preston giữ vai trò một nhân viên hàng đầu của chính phủ trong việc quét sạch những người làm trái luật. Mọi việc rắc rối xảy đến với anh do một lần sơ ý làm vỡ lọ thuốc kiềm chế cảm xúc vào buổi sáng, sự thèm khát cảm xúc đã đến với anh và Preston, người được đào tạo để gìn giữ luật pháp của chế độ ấy lại trở thành người duy nhất có thể loại bỏ nó.

Đạo diễn Kurt Wimmer
Thời lượng 107 phút
Quốc gia Quốc gia khác
trailer cái giá phải trả, lịch chiếu cái giá phải trả, ra mắt cái giá phải trả, đặt vé cái giá phải trả, vé xem phim cái giá phải trả, khởi chiếu cái giá phải trả, rạp chiếu cái giá phải trả, thuyết minh cái giá phải trả, phụ đề cái giá phải trả, lồng tiếng cái giá phải trả, giới thiệu cái giá phải trả, 123phim cái giá phải trả, cgv cái giá phải trả, galaxy cái giá phải trả, youtube cái giá phải trả, full hd cái giá phải trả

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...