Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Hùng - Hero

36,801 lượt xem

Vào thời Chiến Quốc, một Kiếm sĩ tên là Vô Danh đến Kinh đô nước Tần xin yết kiến Tần vương. Trước đó có ba thích khách là Trường Không, Phi Tuyết và Tàn Kiếm đã đến và ám sát hụt, cho nên vua Tần lần nầy cẩn thận, ra lệnh phải cách xa ngai vàng 100 bước.Vô Danh cho biết là y đã giết chết ba tên thích khách kia, đem hết những vũ khí của họ bày ra trước mặt vua, khiến vua vững bụng cho phép ngồi gần mà hầu chuyện.Rằng Phi Tuyết và Tàn Kiếm yêu nhau và Tàn Kiếm tức giận khi Vô Danh cho hay rằng Phi Tuyết lến lút với Trường Không. Để trả đũa Tàn Kiếm cố tình ân ái với nữ tì là Như Nguyệt cho Phi Tuyết trông thấy. Phi tuyết nổi cơn ghen giết chết Tàn Kiếm, rồi thách đấu với Như Nguyệt vào ngày hôm sau và Như Nguyệt bị đâm chết. Và sau đó Phi Tuyết lại bị Vô Danh giết chết.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu
Thời lượng 99 phút
Quốc gia Trung Quốc
trailer anh hùng, lịch chiếu anh hùng, ra mắt anh hùng, đặt vé anh hùng, vé xem phim anh hùng, khởi chiếu anh hùng, rạp chiếu anh hùng, thuyết minh anh hùng, phụ đề anh hùng, lồng tiếng anh hùng, giới thiệu anh hùng, 123phim anh hùng, cgv anh hùng, galaxy anh hùng, youtube anh hùng, full hd anh hùng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...