Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Lưu Vong - Exiled (2006)

19,527 lượt xem

Câu chuyện trong phim Exiled-Sát Thủ Lưu Vong diễn ra trong bối cảnh là thế giới ngầm Macau vào năm 1998. Cuộc chiến tranh giữa các băng đảng tội phạm, vốn là một chủ đề quen thuộc và rất thành công trong các bộ phim Hong Kong trong thời gian gần đây nhưng đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã khéo léo đưa bộ phim ra khỏi lối mòn mà nhờ đó Vô gian đạo đã vươn tới đỉnh cao vài năm trước. Sự xuất hiện của hai diễn viên tài năng Huỳnh Thu Sanh và Ngô Trấn Vũ trong phim là một yếu tố khiến bộ phim không chỉ thành công về mặt nghệ thuật mà còn về doanh thu.

Đạo diễn Johnnie To
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Hồng Kông
trailer sát thủ lưu vong, lịch chiếu sát thủ lưu vong, ra mắt sát thủ lưu vong, đặt vé sát thủ lưu vong, vé xem phim sát thủ lưu vong, khởi chiếu sát thủ lưu vong, rạp chiếu sát thủ lưu vong, thuyết minh sát thủ lưu vong, phụ đề sát thủ lưu vong, lồng tiếng sát thủ lưu vong, giới thiệu sát thủ lưu vong, 123phim sát thủ lưu vong, cgv sát thủ lưu vong, galaxy sát thủ lưu vong, youtube sát thủ lưu vong, full hd sát thủ lưu vong

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...