Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thập Diện Mai Phục - House Of Flying Daggers (2004)

34,714 lượt xem

Kim bổ đầu và Lưu bổ đầu đang cùng thưởng thức vũ điệu tuyệt sắc của kỹ nữ tiểu muội mù tại một phường Mẫu Đơn. Đột nhiên tiểu muội rút kiếm hướng về phía Lưu bổ đầu, Lưu bổ đầu né mình thoát khỏi mũi kiếm khiến tiểu muội nọ ngã xuống…Vào đêm không trăng , gió lớn, một người vận y phục đen đã cứu thoát tiểu muội, và trên hành trình chạy trốn hắc y nhân ấy không biết rằng mình đã yêu mất tiểu muội này, người ấy chính là Kim bổ đầu.Nhưng Kim bổ đầu không ngờ rằng tiểu muội mù ấy vẫn sáng mắt và tất cả những gì anh ta đã trải qua đều là cái bẫy do Phi Đao Môn bày ra…. Tiểu muội nọ nhận lấy lệnh của Phi Đao Môn áp giải Kim bổ đầu đi chém đầu. Họ đến Nhất Phiến Hoa Hải, giữa cảnh hoa nước đầy khắp núi đồi, Kim bổ đầu đã đối mặt với tiểu muội xinh đẹp…,cả hai không thể nào đè nén tình cảm của chính mình…..

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu
Thời lượng 110 Phút
Phát hành 2004
Quốc gia Trung Quốc
trailer thập diện mai phục, lịch chiếu thập diện mai phục, ra mắt thập diện mai phục, đặt vé thập diện mai phục, vé xem phim thập diện mai phục, khởi chiếu thập diện mai phục, rạp chiếu thập diện mai phục, thuyết minh thập diện mai phục, phụ đề thập diện mai phục, lồng tiếng thập diện mai phục, giới thiệu thập diện mai phục, 123phim thập diện mai phục, cgv thập diện mai phục, galaxy thập diện mai phục, youtube thập diện mai phục, full hd thập diện mai phục

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...