Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bố Ơi ! Mình Đi Đâu Thế - Dad, Where Are You Going (2014)

13,702 lượt xem

Dad! Where Are You Going?-Bố Ơi ! Mình Đi Đâu Thế? là một chương trình truyền hình thực tế, trong đó những người cha nổi tiếng cùng con mình thực hiện các chuyến đi đến khắp các địa điểm ở Hàn Quốc. Thông qua các chuyến đi này, những người cha nổi tiếng và các con mình sẽ có cơ hội hiểu và thân thiết với nhau hơn. Với sự dễ thương, chân thực, sâu sắc và cảm động, chương trình được yêu thích rộng rãi không chỉ ở Hàn Quốc mà còn rất nổi tiếng trong cộng đồng fan quốc tế.

Đạo diễn Updating...
Thời lượng 50 Tập
Phát hành 2014
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bố ơi ! mình đi đâu thế, lịch chiếu bố ơi ! mình đi đâu thế, ra mắt bố ơi ! mình đi đâu thế, đặt vé bố ơi ! mình đi đâu thế, vé xem phim bố ơi ! mình đi đâu thế, khởi chiếu bố ơi ! mình đi đâu thế, rạp chiếu bố ơi ! mình đi đâu thế, thuyết minh bố ơi ! mình đi đâu thế, phụ đề bố ơi ! mình đi đâu thế, lồng tiếng bố ơi ! mình đi đâu thế, giới thiệu bố ơi ! mình đi đâu thế, 123phim bố ơi ! mình đi đâu thế, cgv bố ơi ! mình đi đâu thế, galaxy bố ơi ! mình đi đâu thế, youtube bố ơi ! mình đi đâu thế, full hd bố ơi ! mình đi đâu thế

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...