Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyến Đi Của Những Cô Gái - Girls Trip (2017)

2 lượt xem

Chuyến Đi Của Những Cô Gái : Khi bốn người bạn thời thơ ấu - Regina Hall, Queen Latifah, Jada Pinkett Smith và Tiffany Haddish - du lịch đến New Orleans để tham dự Liên hoan Essence hàng năm, họ gặp nhau và tình chị em đã được thắp lại cùng với sự hoang dã, những vũ điệu, rượu vang, và sự lãng mạn.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Malcolm D. Lee
Thời lượng 122
Phát hành 2017
trailer chuyến đi của những cô gái, lịch chiếu chuyến đi của những cô gái, ra mắt chuyến đi của những cô gái, đặt vé chuyến đi của những cô gái, vé xem phim chuyến đi của những cô gái, khởi chiếu chuyến đi của những cô gái, rạp chiếu chuyến đi của những cô gái, thuyết minh chuyến đi của những cô gái, phụ đề chuyến đi của những cô gái, lồng tiếng chuyến đi của những cô gái, giới thiệu chuyến đi của những cô gái, 123phim chuyến đi của những cô gái, cgv chuyến đi của những cô gái, galaxy chuyến đi của những cô gái, youtube chuyến đi của những cô gái, full hd chuyến đi của những cô gái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...