Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cô Nàng Hắc Ám - Girls in the Dark (2017)

14 lượt xem

Những Cô Nàng Hắc Ám Một ngày nọ, Itsumi Shiraishi chết tại trường THPT Nữ sinh Seibo Maria. Cô ngã từ sân thượng của trường. Itsumi là nữ sinh ưu tú và nổi tiếng nhất trường nên mọi người đều quan tâm đến cái chết kỳ lạ của cô ấy. Itsumi cố ý tự sát, hay chỉ đơn thuần là một vụ tai nạn, hay có người hãm hại cô?

Khi chết, trong tay cô cầm một nhành hoa Linh lan trắng. Có tin đồn rằng một thành viên nào đó trong CLB Văn học đã giết chết Itsumi. Itsumi là Chủ tịch CLB Văn học.
Người bạn thân của Itsumi là Sayuri, đã tổ chức một buổi họp mặt các thành viên trong CLB. Buổi họp mặt lần này mang chủ đề “Cái chết của Itsumi Shiraishi”.

Đạo diễn Saiji Yakumo
Thời lượng 105
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer những cô nàng hắc ám, lịch chiếu những cô nàng hắc ám, ra mắt những cô nàng hắc ám, đặt vé những cô nàng hắc ám, vé xem phim những cô nàng hắc ám, khởi chiếu những cô nàng hắc ám, rạp chiếu những cô nàng hắc ám, thuyết minh những cô nàng hắc ám, phụ đề những cô nàng hắc ám, lồng tiếng những cô nàng hắc ám, giới thiệu những cô nàng hắc ám, 123phim những cô nàng hắc ám, cgv những cô nàng hắc ám, galaxy những cô nàng hắc ám, youtube những cô nàng hắc ám, full hd những cô nàng hắc ám

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...