Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vì Sao Vụt Sáng - A Star Is Born

7 lượt xem
A Star Is Born là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga đảm nhiệm vai chính. Và đây cũng là lần đầu nam diễn viên Bradley Copper thử sức ở vai trò đạo diễn. Bộ phim có nội dung xoay quanh chuyện tình của anh chàng nghệ sĩ nhạc đồng quê Jacson Maine và cô nàng sở hữu giọng hát tuyệt vời Ally. Ngay khi mối quan hệ của cả hai đang chìm đắm trong ngọt ngào thì thử thách xuất hiện. Nếu như sự nghiệp ca hát của Ally ngày càng đi lên thì người yêu của cô – cũng chính là người đã phát hiện ra tài năng và giúp đỡ cô rất nhiều – đang phải vật lộn tìm lại ánh hào quang của mình.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Bradley Cooper
Diễn viên Diễn viên
Thời lượng 2 giờ 15
trailer vì sao vụt sáng, lịch chiếu vì sao vụt sáng, ra mắt vì sao vụt sáng, đặt vé vì sao vụt sáng, vé xem phim vì sao vụt sáng, khởi chiếu vì sao vụt sáng, rạp chiếu vì sao vụt sáng, thuyết minh vì sao vụt sáng, phụ đề vì sao vụt sáng, lồng tiếng vì sao vụt sáng, giới thiệu vì sao vụt sáng, 123phim vì sao vụt sáng, cgv vì sao vụt sáng, galaxy vì sao vụt sáng, youtube vì sao vụt sáng, full hd vì sao vụt sáng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...