Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Tuổi Mới Lớn - Puppy Love (2018)

11 lượt xem

Tình Yêu Tuổi Mới Lớn : Vì muốn trả thù Kiều – cậu bạn cùng bàn vì đã làm mình bị phạt, Vương Khải biệt ra thư tình gửi cho cậu ta nhưng không ngờ Kiều tin thật. Vì không muốn làm bạn bị tổn thương, Vương Khải đã nhờ 1 bạn nữ mà cậu cũng có tình cảm làm bạn gái tạm thời với Kiều. Mọi việc trở nên rắc rối khi nhà trường ban lệnh cấm yêu đương.

Đạo diễn Kiều Lương Triệu
Thời lượng 100
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer tình yêu tuổi mới lớn, lịch chiếu tình yêu tuổi mới lớn, ra mắt tình yêu tuổi mới lớn, đặt vé tình yêu tuổi mới lớn, vé xem phim tình yêu tuổi mới lớn, khởi chiếu tình yêu tuổi mới lớn, rạp chiếu tình yêu tuổi mới lớn, thuyết minh tình yêu tuổi mới lớn, phụ đề tình yêu tuổi mới lớn, lồng tiếng tình yêu tuổi mới lớn, giới thiệu tình yêu tuổi mới lớn, 123phim tình yêu tuổi mới lớn, cgv tình yêu tuổi mới lớn, galaxy tình yêu tuổi mới lớn, youtube tình yêu tuổi mới lớn, full hd tình yêu tuổi mới lớn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...