Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tung Hoành Tứ Hải 2 - Once A Thief

13,590 lượt xem

Bộ phim nói về ba đứa bé mồ côi cha mẹ từ nhỏ và được một tên siêu đạo chích nhặt nuôi chúng lớn khôn,khi chúng trưởng thành,chúng nối nghiệp cha nuôi của mình để làm những tên siêu trộm khét tiếng,Một ngày kia chúng nhận được một lời yêu cầu đánh cắp một bức tranh quý hiếm ở Bờ Biển Ngà xa xôi với một mạng lưới an ninh bảo vệ dày đặc.Họ sẽ hành động hay không và có thành công không?Mời các bạn cùng xem phim.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tung Cho Cheung
Thời lượng 90 phút
Quốc gia Hồng Kông
trailer tung hoành tứ hải 2, lịch chiếu tung hoành tứ hải 2, ra mắt tung hoành tứ hải 2, đặt vé tung hoành tứ hải 2, vé xem phim tung hoành tứ hải 2, khởi chiếu tung hoành tứ hải 2, rạp chiếu tung hoành tứ hải 2, thuyết minh tung hoành tứ hải 2, phụ đề tung hoành tứ hải 2, lồng tiếng tung hoành tứ hải 2, giới thiệu tung hoành tứ hải 2, 123phim tung hoành tứ hải 2, cgv tung hoành tứ hải 2, galaxy tung hoành tứ hải 2, youtube tung hoành tứ hải 2, full hd tung hoành tứ hải 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...