Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giai Điệu Trên Triền Dốc - Kids In The Slope (Live-action) (2018)

8 lượt xem

Lấy bối cảnh năm 1966, câu chuyện bắt đầu với nhân vật Kaoru Nishimi, khi cậu chuyển trường đến Kyushu (một trong 4 đảo chính ở Nhật Bản) để sống với họ hàng. Vốn là một người có sức khỏe yếu và bị chứng mất cân bằng tâm lý nên Kaoru không thể hòa nhập với môi trường mới một cách dễ dàng.

Tuy nhiên cậu đã gặp cô bạn Ritsuko Mukae thân thiện đáng yêu và bạn thanh mai trúc mã của cô là Sentaro Kawabuchi – một học sinh cá biệt có niềm đam mê với nhạc jazz, họ làm cuộc sống của cậu dần thay đổi theo những bước chân trên ngọn đồi dẫn đến trường và những bản nhạc jazz đầy mãnh liệt.

Đạo diễn Takahiro Miki
Thời lượng 120
Phát hành 2018
Quốc gia Nhật Bản
trailer giai điệu trên triền dốc, lịch chiếu giai điệu trên triền dốc, ra mắt giai điệu trên triền dốc, đặt vé giai điệu trên triền dốc, vé xem phim giai điệu trên triền dốc, khởi chiếu giai điệu trên triền dốc, rạp chiếu giai điệu trên triền dốc, thuyết minh giai điệu trên triền dốc, phụ đề giai điệu trên triền dốc, lồng tiếng giai điệu trên triền dốc, giới thiệu giai điệu trên triền dốc, 123phim giai điệu trên triền dốc, cgv giai điệu trên triền dốc, galaxy giai điệu trên triền dốc, youtube giai điệu trên triền dốc, full hd giai điệu trên triền dốc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...