Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bố Già Chịu Chơi - Amateur Night (2016)

7 lượt xem

Guy Carter là một sinh viên tốt nghiệp ngành kiến trúc, thất nghiệp và vẫn còn gà mờ trong việc làm bố. Guy đang phải nỗ lực tìm được một công việc trước khi con anh chào đời. Trước áp lực kinh tế, đồng thời cuộc gặp gỡ định mệnh giữa anh và Nikki – một cô đào nóng bỏng cùng nhóm bạn đồng hành với cô là Jaxi và Fallon đã biến anh trở thành chàng tài xế "mại dâm" bất đắc dĩ. Điều gì sẽ xảy ra? Liệu anh có thể chứng tỏ mình là người bố tốt?

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 92
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bố già chịu chơi, lịch chiếu bố già chịu chơi, ra mắt bố già chịu chơi, đặt vé bố già chịu chơi, vé xem phim bố già chịu chơi, khởi chiếu bố già chịu chơi, rạp chiếu bố già chịu chơi, thuyết minh bố già chịu chơi, phụ đề bố già chịu chơi, lồng tiếng bố già chịu chơi, giới thiệu bố già chịu chơi, 123phim bố già chịu chơi, cgv bố già chịu chơi, galaxy bố già chịu chơi, youtube bố già chịu chơi, full hd bố già chịu chơi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...