Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Sửa Chữa - The Healer (2017)

20 lượt xem

Alec Bailey là một tay chơi cờ bạc, một thợ sửa chữa điện đã phá sản, người vẫn bị tổn thương bởi cái chết của người anh trai sinh đôi mình, Charlie. Không một xu dính túi và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, đột nhiên anh được người chú bị mất liên lạc lâu năm Richard Heacock chấp nhận giải quyết các khoản nợ nần của Alec với một điều kiện: Rời khỏi Anh và chuyển đến sống tại Halifax, Nova Scotia, Canada trong vòng 1 năm.

Sau khi đến Halifax, anh phát hiện ra rằng dân làng tin rằng anh là "Người được chọn", một người có khả năng chữa lành mọi bệnh tật. Anh từng bước khám phá ra nguồn gốc tổ tiên của mình cùng khả năng thần bí kia.

Đạo diễn Paco Arango
Thời lượng 113
Phát hành 2017
trailer người sửa chữa, lịch chiếu người sửa chữa, ra mắt người sửa chữa, đặt vé người sửa chữa, vé xem phim người sửa chữa, khởi chiếu người sửa chữa, rạp chiếu người sửa chữa, thuyết minh người sửa chữa, phụ đề người sửa chữa, lồng tiếng người sửa chữa, giới thiệu người sửa chữa, 123phim người sửa chữa, cgv người sửa chữa, galaxy người sửa chữa, youtube người sửa chữa, full hd người sửa chữa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...