Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quý Bà Đóa Đóa - Nuts / Science and Sensibility (2018)

33 lượt xem

Một câu chuyện tuổi dậy thì xoay quanh một thiên tài lập dị, một cô gái bốc đồng và bạn cùng lớp của họ với những tính cách khác nhau.

Huang Jian (Trương Nhược Quân) là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Su Zi Cong (Lý Hiện) là một phú nhị đại đẹp trai, học giỏi, lịch lãm. Để có cơ hội được tuyển dụng bởi một giáo sư vật lý ứng dụng nổi tiếng ở MIT, cả hai trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt.

Để đáp ứng một trong những yêu cầu, Huang Jian gia nhập một tổ chức nơi anh gặp Zhu Zhu (Mã Tư Thuần), một phóng viên tân binh, người luôn giữ bí mật danh tính của mình với hy vọng viết được một bài tầm cỡ.

Đạo diễn Li Xin
Thời lượng 100
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer quý bà đóa đóa, lịch chiếu quý bà đóa đóa, ra mắt quý bà đóa đóa, đặt vé quý bà đóa đóa, vé xem phim quý bà đóa đóa, khởi chiếu quý bà đóa đóa, rạp chiếu quý bà đóa đóa, thuyết minh quý bà đóa đóa, phụ đề quý bà đóa đóa, lồng tiếng quý bà đóa đóa, giới thiệu quý bà đóa đóa, 123phim quý bà đóa đóa, cgv quý bà đóa đóa, galaxy quý bà đóa đóa, youtube quý bà đóa đóa, full hd quý bà đóa đóa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...