Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều - My Brother Loves Me Too Much (Movie) (2017)

5 lượt xem

Setoka Tachibana là 1 nữ sinh cấp 3. Cô đã tỏ tình 12 lần với các bạn trai, nhưng đều bị từ chối. Anh trai cô, Haruka Tachibana rất quan tâm em gái, nhưng cậu có giữ 1 bí mật với Setoka, rằng 2 người không phải anh em ruột. Ngày nọ, mối tình đầu của Setoka, Takane Serikawa xuất hiện và tiếp cận cô.

Đạo diễn Hayato Kawai
Thời lượng 99
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, lịch chiếu đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, ra mắt đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, đặt vé đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, vé xem phim đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, khởi chiếu đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, rạp chiếu đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, thuyết minh đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, phụ đề đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, lồng tiếng đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, giới thiệu đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, 123phim đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, cgv đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, galaxy đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, youtube đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều, full hd đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...