Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Bạn Một Tuần - One Week Friends (Live-action) (2017)

2 lượt xem

One Week Friends xoay quanh Yuuki Hase, một cậu nam sinh hoạt bát luôn muốn kết thân với bạn bè trong lớp, đặc biệt là cô bạn cạnh bàn – Fujimiya Kaori. Tuy nhiên Kaori lại lịch sự từ chối lời mời làm quen của Yuuki với câu trả lời khó hiểu: “Thật xin lỗi… Kí ức về bạn bè của tớ sẽ bị xoá sạch trong vòng một tuần…”. Gạt bỏ mọi khó khăn, Yuuki vẫn muốn được thân cận với Kaori. Thế là mỗi tuần trôi qua họ lại kiên trì làm bạn với nhau một lần nữa.

Đạo diễn Shosuke Murakami
Thời lượng 120
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer tình bạn một tuần, lịch chiếu tình bạn một tuần, ra mắt tình bạn một tuần, đặt vé tình bạn một tuần, vé xem phim tình bạn một tuần, khởi chiếu tình bạn một tuần, rạp chiếu tình bạn một tuần, thuyết minh tình bạn một tuần, phụ đề tình bạn một tuần, lồng tiếng tình bạn một tuần, giới thiệu tình bạn một tuần, 123phim tình bạn một tuần, cgv tình bạn một tuần, galaxy tình bạn một tuần, youtube tình bạn một tuần, full hd tình bạn một tuần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...