Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phỏng Vấn Ma Cà Rồng - Interview with the Vampire: The Vampire Chronicles (1994)

36 lượt xem

Một con ma cà rồng tên là Louis (Brad Pitt) kể lại toàn bộ cuộc đời dài 200 năm của mình cho một phóng viên. Vào năm 1971, Louis là chủ của một đồn điền lớn sống ở miền Nam New Orleans, Louisiana. Quẫn trí bởi cái chết của người vợ và đứa con mới chào đời, anh chỉ muốn tìm mọi cách để chết.

Một con ma cà rồng tên là Lestat (Tom Cruise) đã tiếp cận anh vì hắn ta muốn cái trang trại đồn điền của Louis. Lestat đã biến Louis thành ma cà rồng (mặc dù ban đầu Louis chỉ cầu xin được chết) và từ đó hai người trở thành hai người bạn đồng hành bất tử.


Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Neil Jordan
Thời lượng 123
Phát hành 1994
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phỏng vấn ma cà rồng, lịch chiếu phỏng vấn ma cà rồng, ra mắt phỏng vấn ma cà rồng, đặt vé phỏng vấn ma cà rồng, vé xem phim phỏng vấn ma cà rồng, khởi chiếu phỏng vấn ma cà rồng, rạp chiếu phỏng vấn ma cà rồng, thuyết minh phỏng vấn ma cà rồng, phụ đề phỏng vấn ma cà rồng, lồng tiếng phỏng vấn ma cà rồng, giới thiệu phỏng vấn ma cà rồng, 123phim phỏng vấn ma cà rồng, cgv phỏng vấn ma cà rồng, galaxy phỏng vấn ma cà rồng, youtube phỏng vấn ma cà rồng, full hd phỏng vấn ma cà rồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...