Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Tình Không Quen - Loser Lover (2010)

7,922 lượt xem

Sudkhet, một người đàn ông trẻ có cách nhìn lạc quan khiêm tốn về cuộc sống mang lại nhiều điều hạnh phúc cho chính bản thân mình . Với tham vọng được làm một nhạc sĩ, anh và bạn diễn của mình đã đi đến hầu hết các buổi thử giọng nhưng đều bị từ chối . Nhưng tại buổi thử giọng anh ta gặp Mayom, Mayom đã rơi vào lưới tình yêu của chàng trai trẻ Sudkhet ngay từ cái nhìn đầu tiên .

Đạo diễn Updating...
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Thái Lan
trailer người tình không quen, lịch chiếu người tình không quen, ra mắt người tình không quen, đặt vé người tình không quen, vé xem phim người tình không quen, khởi chiếu người tình không quen, rạp chiếu người tình không quen, thuyết minh người tình không quen, phụ đề người tình không quen, lồng tiếng người tình không quen, giới thiệu người tình không quen, 123phim người tình không quen, cgv người tình không quen, galaxy người tình không quen, youtube người tình không quen, full hd người tình không quen

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...