Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sói Hồi Kết - A Werewolf Boy (Director Cut) (2016)

48 lượt xem

Cách đây bốn năm, phim Cậu Bé Người Sói (A Werewolf Boy) ra mắt tại Hàn Quốc và ngay lập tức trở thành cơn sốt tại phòng vé. Bằng câu chuyện cảm động về tình yêu giữa người và sói, tác phẩm khiến hàng triệu khán giả phải rơi nước mắt trong từng suất chiếu.

Thế nhưng, đoạn kết còn bỏ ngỏ của tác phẩm khiến không ít người vẫn cảm thấy chưa thật sự trọn vẹn. Đó là khi Su Ni cùng người cháu rời khỏi căn nhà cũ, còn Cheol Soo đơn độc đắp người tuyết và lặng nhìn người yêu ra đi một lần nữa. Nắm được tâm lý hụt hẫng này, các nhà sản xuất tung ra một bản dựng với hồi kết mới, công chiếu ở rạp Việt Nam từ ngày 24 tháng 6 năm 2016.

Đạo diễn Jo Sung-Hee
Thời lượng 125
Phát hành 2016
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sói hồi kết, lịch chiếu sói hồi kết, ra mắt sói hồi kết, đặt vé sói hồi kết, vé xem phim sói hồi kết, khởi chiếu sói hồi kết, rạp chiếu sói hồi kết, thuyết minh sói hồi kết, phụ đề sói hồi kết, lồng tiếng sói hồi kết, giới thiệu sói hồi kết, 123phim sói hồi kết, cgv sói hồi kết, galaxy sói hồi kết, youtube sói hồi kết, full hd sói hồi kết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...