Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bạn Cùng Phòng Vượt Thời Gian - How Long Will I Love U (2018)

3 lượt xem

Cốc Tiểu Tiêu, một cô gái đến từ năm 2018 đi lừa tiền người ta nhưng lại bị lừa lại. Lục Minh, một chàng trai đến từ năm 1999 vì dốc hết sức lôi kéo đầu tư mà bị cuốn vào chuyện ông chủ bị hãm hại. Một sáng thức dậy và họ nhận ra không gian thời gian bị ghép lại, hai người họ cùng nằm trên một chiếc giường.

Điều ngạc nhiên là họ có thể đưa đối phương đến thời đại của mình thông qua cánh cửa phòng của mình. Hai người bỗng dưng phải sống cùng nhau, cùng quậy phá tạo nên những câu chuyện hài hước. Nhưng họ không biết rằng việc số mệnh của hai người họ gắn chặt với nhau và đã bị một người thần bí biết rõ tất cả nắm trong tay từ trước đó. Trừ khi họ có thể tìm được một cách để mỗi người trở về cuộc sống của chính mình, nếu như duyên số cho phép họ được yêu nhau lần nữa!


Đạo diễn Su Lun
Thời lượng 101
Phát hành 2018
Quốc gia Trung Quốc
trailer bạn cùng phòng vượt thời gian, lịch chiếu bạn cùng phòng vượt thời gian, ra mắt bạn cùng phòng vượt thời gian, đặt vé bạn cùng phòng vượt thời gian, vé xem phim bạn cùng phòng vượt thời gian, khởi chiếu bạn cùng phòng vượt thời gian, rạp chiếu bạn cùng phòng vượt thời gian, thuyết minh bạn cùng phòng vượt thời gian, phụ đề bạn cùng phòng vượt thời gian, lồng tiếng bạn cùng phòng vượt thời gian, giới thiệu bạn cùng phòng vượt thời gian, 123phim bạn cùng phòng vượt thời gian, cgv bạn cùng phòng vượt thời gian, galaxy bạn cùng phòng vượt thời gian, youtube bạn cùng phòng vượt thời gian, full hd bạn cùng phòng vượt thời gian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...