Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Chỉ Có Thể Tưởng Tượng - I Can Only Imagine (2018)

2 lượt xem

Bộ phim dựa trên câu chuyện đằng sau ca khúc của ban nhạc MercyMe, I Can Only Imagine trở thành ca khúc Christian được chơi nhiều nhất mọi thời đại. Bộ phim xoay quanh ca sĩ chính của MercyMe, Bart Millard, và mối quan hệ của anh với cha mình, người đã mất khi anh 18 tuổi và ông là nguồn cảm hứng để anh sáng tác nên bài hát này. Theo giám đốc Andrew Erwin, nó nói lên một "câu chuyện cha-con phức tạp."

Đạo diễn Andrew Erwin Jon Erwin
Thời lượng 110
Phát hành 2018
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tôi chỉ có thể tưởng tượng, lịch chiếu tôi chỉ có thể tưởng tượng, ra mắt tôi chỉ có thể tưởng tượng, đặt vé tôi chỉ có thể tưởng tượng, vé xem phim tôi chỉ có thể tưởng tượng, khởi chiếu tôi chỉ có thể tưởng tượng, rạp chiếu tôi chỉ có thể tưởng tượng, thuyết minh tôi chỉ có thể tưởng tượng, phụ đề tôi chỉ có thể tưởng tượng, lồng tiếng tôi chỉ có thể tưởng tượng, giới thiệu tôi chỉ có thể tưởng tượng, 123phim tôi chỉ có thể tưởng tượng, cgv tôi chỉ có thể tưởng tượng, galaxy tôi chỉ có thể tưởng tượng, youtube tôi chỉ có thể tưởng tượng, full hd tôi chỉ có thể tưởng tượng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...