Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ông Con Quý Tử - That's My Boy (2012)

1,138 lượt xem

Với khả năng ăn nói “trời cho” và bản tính hài hước Donny đã làm cha khi còn là... Học sinh lớp 7, Donny trở nên nổi tiếng với “kì tích” đó ngày tháng trôi qua Donny ngày càng tồi tệ và dính vào khoản nợ hơn 43000 USD. Cơ hội đến với Donny khi cậu con trai Todd sắp lập gia đình với một tiểu thư giàu có.

That's My Boys là phim hài người lớn theo đúng nghĩa. Mặc dù có vẻ không phù hợp với văn hóa Á Đông truyền thống nhưng That's My Boys được đánh giá khá chân thực và sâu sắc.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Sean Anders
Thời lượng 116
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ông con quý tử, lịch chiếu ông con quý tử, ra mắt ông con quý tử, đặt vé ông con quý tử, vé xem phim ông con quý tử, khởi chiếu ông con quý tử, rạp chiếu ông con quý tử, thuyết minh ông con quý tử, phụ đề ông con quý tử, lồng tiếng ông con quý tử, giới thiệu ông con quý tử, 123phim ông con quý tử, cgv ông con quý tử, galaxy ông con quý tử, youtube ông con quý tử, full hd ông con quý tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...