Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cà Chua Bi - Cherry Tomato (2007)

10 lượt xem

Park Gu mưu sinh bằng nghề nhặt ve chai để cừng đứa cháu gái sống qua ngày. Tình cảnh của họ ngày càng tồi tệ hơn. Từ khi đứa con trai của ông ấy trở về và đã lấy đi số tiền mà ông ấy dành dụm mấy lâu và rồi chiếc xe ba gác của ông bị bọn côn đồ phá hỏng. Đó là phương tiện duy nhất giúp ông kiếm tiền. Ông ấy quyết định tới tìm người quản lý công trường. Nhưng không may, vì đứa cháu gái quá đói nên ông đành phải ăn cắp đồ ăn đứa bé. Không may đó là đồ ăn chó đã bị người giúp việc của quản lý công trường bỏ độc vì mối căm ghét của cô ta với ông chủ.

Đạo diễn Jung Young-Bae
Thời lượng 102
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cà chua bi, lịch chiếu cà chua bi, ra mắt cà chua bi, đặt vé cà chua bi, vé xem phim cà chua bi, khởi chiếu cà chua bi, rạp chiếu cà chua bi, thuyết minh cà chua bi, phụ đề cà chua bi, lồng tiếng cà chua bi, giới thiệu cà chua bi, 123phim cà chua bi, cgv cà chua bi, galaxy cà chua bi, youtube cà chua bi, full hd cà chua bi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...