Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cánh cổng thời gian: Déjà Vu - Steins;Gate: The Movie − Load Region of Déjà Vu (2013)

14 lượt xem

Sau khi trải qua cuộc hành trình đầy gian khổ, du hành qua nhiều đường thế giới bằng D-mail, 1 phát minh giúp gửi tin nhắn về quá khứ, Okabe Rintarou cuối cùng đã chạm được tới đường thế giới mang tên Steins;Gate, nơi mà những người bạn của anh không phải chết và tương lai thống trị bởi SERN cũng không tồn tại. Nhưng ngay sau đó, Rintarou lại phải chịu ảnh hưởng của vô số lần du hành thời gian và dịch chuyển qua nhiều đường thế giới khác nhau, hậu quả là chính sự tồn tại của anh cũng bị xóa sổ. Và chỉ 1 mình Makise Kurisu, nữ khoa học gia đã được anh cứu, là nhớ đến anh qua déjà vu. Giờ đã đến lượt Kurisu sẽ là người mang Rintarou trở lại.

Thời lượng 90
Phát hành 2013
Quốc gia Nhật Bản
trailer cánh cổng thời gian: déjà vu, lịch chiếu cánh cổng thời gian: déjà vu, ra mắt cánh cổng thời gian: déjà vu, đặt vé cánh cổng thời gian: déjà vu, vé xem phim cánh cổng thời gian: déjà vu, khởi chiếu cánh cổng thời gian: déjà vu, rạp chiếu cánh cổng thời gian: déjà vu, thuyết minh cánh cổng thời gian: déjà vu, phụ đề cánh cổng thời gian: déjà vu, lồng tiếng cánh cổng thời gian: déjà vu, giới thiệu cánh cổng thời gian: déjà vu, 123phim cánh cổng thời gian: déjà vu, cgv cánh cổng thời gian: déjà vu, galaxy cánh cổng thời gian: déjà vu, youtube cánh cổng thời gian: déjà vu, full hd cánh cổng thời gian: déjà vu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...