Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vua Tốc Độ (Phần 3) - Initial D: Third Stage (2001)

99 lượt xem

Phần 3 vẫn tiếp nối câu chuyện về Akumi Fujiwara là một cậu bé 18 tuổi hoc sinh trung hoc làm thêm tại một trạm xăng . Sau giờ học cậu sử dụng chiếc xe của cha mình,Trueno Toyota (được gọi là 86 ) để giao đậu hũ. Và chiếc 86 mệnh danh là bóng ma của thị trấn vì kỹ thuật Initial D vượt bậc. Cuộc sống của cậu vẫn diễn ra hàng ngày như vậy cho đến khi có 1 nhóm đua khác tới thách thức các nhóm đua trong thị trấn. Vô tình cậu trở thành thần tượng của giới đua xe trong trấn... Từ gã tay mơ vấn thân vào con đường của tay đua thực thụ....

Thời lượng 100
Phát hành 2001
Quốc gia Nhật Bản
trailer vua tốc độ (phần 3), lịch chiếu vua tốc độ (phần 3), ra mắt vua tốc độ (phần 3), đặt vé vua tốc độ (phần 3), vé xem phim vua tốc độ (phần 3), khởi chiếu vua tốc độ (phần 3), rạp chiếu vua tốc độ (phần 3), thuyết minh vua tốc độ (phần 3), phụ đề vua tốc độ (phần 3), lồng tiếng vua tốc độ (phần 3), giới thiệu vua tốc độ (phần 3), 123phim vua tốc độ (phần 3), cgv vua tốc độ (phần 3), galaxy vua tốc độ (phần 3), youtube vua tốc độ (phần 3), full hd vua tốc độ (phần 3)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...