Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tôi Muốn Đem Giọng Nói Của Bạn - I Want to Deliver Your Voice (2017)

4 lượt xem

Nội dung câu chuyện kể về những nỗi lo âu, những mâu thuẫn và hoài bão của một cô nữ sinh sống tại Shounan - một vùng đất ven biển thuộc phía nam quận Kanagawa, Tokyo. Đó chính là Nagisa, cũng như bao cô cậu học sinh cùng trang lứa khác, cô bé cũng có nhiều trăng trở về tương lai của mình. Một lần cô lang thang đến một trạm FM nhỏ bị bỏ hoang từ nhiều năm. Trong một phút "bốc đồng", cô nàng đã thử làm DJ, nào ngờ đâu, giọng nói của cô đã được phát ra cho mọi người nghe thấy. Liệu đây có phải là giây phút quyết định cuộc đời của cô không?

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Naoyuki Itô
Thời lượng 94
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer tôi muốn đem giọng nói của bạn, lịch chiếu tôi muốn đem giọng nói của bạn, ra mắt tôi muốn đem giọng nói của bạn, đặt vé tôi muốn đem giọng nói của bạn, vé xem phim tôi muốn đem giọng nói của bạn, khởi chiếu tôi muốn đem giọng nói của bạn, rạp chiếu tôi muốn đem giọng nói của bạn, thuyết minh tôi muốn đem giọng nói của bạn, phụ đề tôi muốn đem giọng nói của bạn, lồng tiếng tôi muốn đem giọng nói của bạn, giới thiệu tôi muốn đem giọng nói của bạn, 123phim tôi muốn đem giọng nói của bạn, cgv tôi muốn đem giọng nói của bạn, galaxy tôi muốn đem giọng nói của bạn, youtube tôi muốn đem giọng nói của bạn, full hd tôi muốn đem giọng nói của bạn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...