Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bản Giao Hưởng Cuộc Sống: Giai Điệu Chạm Đến Cậu - Sound! Euphonium The Movie: May The Melody Reach You! (2017)

3 lượt xem

Anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ayano Takeda ra mắt vào năm 2013. Câu chuyện kể về ban nhạc Kitauji High School một thời nổi tiếng đến độ đã tham gia vào cuộc thi giải toàn quốc. Kể từ khi đổi người cố vấn, ban nhạc này không thể vượt qua nổi giải địa phương. Tuy nhiên, nhờ vào sự hướng dẫn nghiêm khắc của người cố vấn mới, khả năng của các thành viên trong ban nhạc được cải thiện đáng kể. Cuộc sống hằng ngày của các thành viên đầy những thăng trầm, về những cuộc đấu solo hay sự lựa chọn về việc tập trung vào hoạt động ngoại khóa hay tập trung vào việc học.

Thời lượng 105
Phát hành 2017
Quốc gia Nhật Bản
trailer bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, lịch chiếu bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, ra mắt bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, đặt vé bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, vé xem phim bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, khởi chiếu bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, rạp chiếu bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, thuyết minh bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, phụ đề bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, lồng tiếng bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, giới thiệu bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, 123phim bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, cgv bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, galaxy bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, youtube bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu, full hd bản giao hưởng cuộc sống: giai điệu chạm đến cậu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...